THỊ TRƯỜNG ĐỊA ỐC ĐỒNG NAI THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ NHỜ SÂN BAY LONG THÀNH

Dự án sân bay Long Thành là một trong số những dự án có quy mô lớn thuộc hàng tầm cỡ trên cả nước ta. Nhờ có dự án này, thị trường địa ốc Đồng Nai đã thu hút được một lượng lớn những nhà đầu tư ở cả trong và ngoài nước. Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin thêm về sự phát triển của những dự án trên thị trường Đồng Nai có khả năng thu hút các nhà đầu tư nhờ sân bay Long Thành.

Động lực phát triển từ cơ sở hạ tầng của địa ốc Đồng Nai nhờ sân bay Long Thành

Tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 336.630 tỷ đồng tương ứng với 16 tỷ USD tính trên diện tích 5000 ha, cảng hàng không Quốc tế Long Thành được xem là một trong những dự án có cơ sở hạ tầng giao thông thuộc hàng quan trọng nhất của cả nước.

Dự án này nằm ở vị trí trung tâm của vùng phát triển kinh tế trọng điểm tại phía Nam. Đồng thời, đây cũng là vùng có vị trí chiến lược tại toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Do vậy, sân bay Long Thành có một ý nghĩa vô cùng lớn đối với toàn bộ tỉnh Đồng Nai, qua đó góp phần khẳng định được vị thế lớn, nâng tầm đẳng cấp trong toàn bộ khu vực.

Sân bay Long Thành đang được dự kiến khởi công chính thức vào thời điểm năn sau, được khai thác đi vào hoạt động vào năm 2025. Do đó, sự kiện này chắc chắn sẽ tạo một động lực vô cùng lớn cho sự phát triển kinh tế khu vực.

Công trình này giúp cho đất nước Việt Nam ta có thể gia tăng được sức hút đối với những dòng vốn quốc tế, qua đó thu hút được nhiều doanh nghiệp nước ngoài từ mọi lĩnh vực, qua đó gia tăng được một lượng du khách lớn đến với Việt Nam nói chung và những tỉnh khu vực phía Nam nói riêng.

Động lực phát triển từ cơ sở hạ tầng của địa ốc Đồng Nai nhờ sân bay Long Thành

Động lực phát triển từ cơ sở hạ tầng của địa ốc Đồng Nai nhờ sân bay Long Thành

Tiềm năng phát triển lớn của thị trường địa ốc Đồng Nai

Theo như ý kiến nhận định của các chuyên gia, dự án sân bay Long Thành khi được đưa vào hoạt động chính thức sẽ kéo theo được rất nhiều tác động tích cực đến mọi lĩnh vực đời sống bao gồm du lịch, bất động sản, khách sạn, công nghiệp, dịch vụ,…

Công trình được kỳ vọng sẽ tạo ra được những bước tiến bứt phá vô cùng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Đồng Nai cũng như toàn bộ vùng kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam.

Từ thời điểm những năm 2015, khi đề án xây dựng khu vực sân bay Long Thành đang được thông qua chính thức, một số doanh nghiệp lớn nhỏ đã chính thức tiên phong khai thác thị trường Đồng Nai với mong muốn đầu tư sinh lời lớn.

Cho đến ngày nay, xu hướng này vẫn được tiếp diễn trên đà phát triển hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đồng thời, thêm vào đó là lượng lao động đang được dịch chuyển từ nước ngoài để đến với những khu vực nằm ở vùng ven của Tp.HCM, góp phần thúc đẩy nhu cầu nhà ở của con người ở Đồng Nai tăng cao.

Tiềm năng phát triển lớn của thị trường địa ốc Đồng Nai

Tiềm năng phát triển lớn của thị trường địa ốc Đồng Nai

Sôi động thị trường bất động sản địa ốc Đồng Nai lân cận sân bay Long Thành

Theo như những khảo sát gần đây nhất, dự án nằm ở khu vực trung tâm lân cận với sân bay Long Thành đã và đang được giới đầu tư săn đón mạnh mẽ. Nhiều người địa phương đã cho biết rằng, giá đất ở đây đã có sự gia tăng mạnh mẽ theo thời gian, cho đến nay ước tính đã tăng lên đến 35%.

Có thể nói, đây được xem là một khu vực trọng điểm kinh tế, khu vực quanh sân bay có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều nơi khác như Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ có riêng giá đất tăng lên cao đáng kể mà tình trạng giao dịch khu vực cũng tăng đột biến hơn. Theo như thông tin từ phía văn phòng Đăng ký đất đai tại huyện Long Thành.

Chỉ tính trong tháng 4 và tháng 5 năm 2019, văn phòng này đã tiếp nhận được lên đến 2800 hồ sơ xin chuyển nhượng quyền sử dụng đất, riêng vào tháng 5 đã có đến 1500 hồ sơ, tăng lên gấp 1,5 lần so với thời điểm trước đó và tăng lên rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo như những chuyên gia bất động sản, Thủ tướng Chính phủ đã có được nhiều giải pháp hữu hiệu nhằm thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ, phát triển bền vững theo khu vực kinh tế trọng điểm tại phía Nam. Đồng Nai đang tiến hành nhanh chóng triển khai mọi hoạt động xây dựng nhằm đẩy nhanh tiến độ, giải phóng mặt bằng để xây dựng và phát triển xung quanh khu vực sân bay Long Thành.

Sôi động thị trường bất động sản địa ốc Đồng Nai lân cận sân bay Long Thành

Sôi động thị trường bất động sản địa ốc Đồng Nai lân cận sân bay Long Thành

Trong đó, một dự án nổi bật gần đây có thể kể đến như Shingmark Village của chủ đầu tư là Công ty VNNReal. Dự án này nổi lên với vị trí địa lý đắc địa thuận lợi, tiện ích nội khu và ngoại khu vô cùng hấp dẫn, đem đến tiềm năng phát triển lớn cho cuộc sống của con người.

Chủ đầu tư phát triển dự án theo xu hướng thị trường hiện đại, không gian đảm bảo cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất, đem đến tiềm năng gia tăng giá trị vô cùng cao. Thêm vào đó, giá trị pháp lý của dự án này cũng được đánh giá cao, quy hoạch đồng bộ, có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý cần thiết, đảm bảo về mặt pháp luật cho con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *