NHÀ ĐẤT LONG AN TĂNG MẠNH VÀO THỜI ĐIỂM NHỮNG THÁNG CUỐI NĂM 2019

Thị trường nhà đất Long An là một thị trường có sức hút và sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài khu vực. Thị trường này tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại đang có những bước chuyển mình vô cùng mạnh mẽ và đáng chú ý. Qua bài viết dưới đây,https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về nhà đất Long An đang được tăng lên mạnh vào thời điểm cuối năm 2019.

Đánh giá sự tăng trường của thị trường nhà đất Long An

Từ những tháng đầu năm 2019, trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh đang dần trở nên khan hiếm hơn bởi quỹ đất đang bị siết chặt. Do đó, Long An đã tận dụng được thời cơ, biến đó thành cơ hội để vươn lên phát triển mạnh mẽ.

Với thông tin có rất nhiều dự án lớn nhỏ được xây dựng và khởi công tại Long An, làn sóng giãn dân từ Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng trở nên mạnh mẽ và phổ biến hơn. Đặc biệt, trong đó có các huyện trung tâm Long An giáp ranh Tp.HCM như Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến lức, đang được săn đón một cách vô cùng mạnh mẽ. Điều này đã chứng tỏ được sức hút đầu tư vô cùng lớn của khu vực này.

So với những địa phương nằm giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh như tỉnh Bình Dương, Đồng Nai là một thị trường bất động sản được đi sau nhưng lại đang có bước chuyển mình lớn, trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận nhờ lợi thế về giá tốt, có nhiều chính sách phát triển cơ sở hạ tầng sao cho đồng bộ nhất.

Cụ thể, theo như đề án Quy hoạch vùng của Tp.HCM có 3 huyện là Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức trong tương lai sẽ trở thành những đô thị vệ tinh của Tp.HCM. Do đó, tiềm năng phát triển của những huyện này sẽ ngày càng tăng cao.

Đánh giá sự tăng trường của thị trường nhà đất Long An

Đánh giá sự tăng trường của thị trường nhà đất Long An

Bắt nhịp vào được cùng với quy hoạch cơ sở hạ tầng của Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An đã đưa ra được nhiều phương hướng quy hoạch đồng bộ, tiềm cận nhất để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, bất động sản và đô thị xung quanh dự án.

Sở hữu vị thế là một đô thị vệ tinh Tp.HCM, đồng thời có khả năng kết nối vùng tốt đến khu vực Nam Sài Gòn, là trung tâm của toàn bộ tỉnh Long An, huyện Đức Hòa là một địa phương đang khẳng định được sức hút vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Vào thời điểm năm 2018, nguồn thu ngân sách của huyện Đức Hòa đã đạt đến hơn 910 tỷ đồng. Mức độ tăng trường kinh tế khu vực ước tính sẽ đạt vào khoảng 18% một năm.

Đến hết năm 2018, huyện Đức Hòa sẽ sở hữu tổng cộng là 18 khu công nghiệp và cụm công nghiệp với quy mô sản xuất, ngành nghề đa dạng, dẫn đầu khu vực Long An về thu hút nguồn vốn FDI.

Vừa qua, huyện Đức Hòa đã có được sự thông qua chính thức của nghị quyết nhằm phê duyệt được công nhận là khu đô thị loại 4. Hứa hẹn trong năm tới sẽ trở thành “thành phố mới của tỉnh Long An”.

Đây được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng thúc đẩy sự phát triển kinh tế của huyện Đức Hòa và sự gia tăng giá trị của những dự án bất động sản xung quanh nó, đem đến sự đa dạng và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản Long An đang sở hữu những bước tiến chuyển mình vô cùng lớn, qua đó tạo nên được sự phân hóa vô cùng mạnh mẽ. Những dự án bất động sản với quy mô lớn nhỏ đa dạng, gắn kết với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiến độ dự án được đánh giá cao, tạo nên được những sức mua vô cùng hấp dẫn cho con người.

Đánh giá sự tăng trường của thị trường nhà đất Long An

Đánh giá sự tăng trường của thị trường nhà đất Long An

Dự án nổi bật trên thị trường nhà đất Long An

Nổi bật trên thị trường nhà đất Long An hiện nay không thể không kể đến dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas của chủ đầu tư Trần Anh Group. Dự án này được xem là dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng có quy mô lớn, cao cấp bậc nhất tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An.

Giá biệt thự ở đây dao động trong khoảng từ 3,5 tỷ đồng với đầy đủ nội thất. Đây được đánh giá là một nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo, phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp của giới thượng lưu, phân khúc khách hàng hạng sang của khu vực.

Dự án West Lakes Golf & Villas cung cấp ra bên ngoài thị trường lên đến hơn 400 căn biệt thự ven hồ, thiết kế theo phong cách Tân cổ điển của Châu Âu, vừa hiện đại, vừa sang trọng đẳng cấp thượng lưu.

West Lakes Golf & Villas được thiết kế nổi bật lên với sân Golf đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn có thể tổ chức nhiều giải đấu tầm cỡ quốc tế. Sân chơi có chiều dài 7100 yards, nổi bật lên như một bức tranh vẽ tuyệt đẹp với những thảm cỏ xanh mát, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Dự án nổi bật trên thị trường nhà đất Long An 

Dự án nổi bật trên thị trường nhà đất Long An

Thêm vào đó, vị trí địa lý của dự án cũng được đánh giá cao, nằm ở khu vực trung tâm, có khả năng kết nối và liên kết vùng lớn, từ đó nâng cao được những tiềm năng nâng cao giá trị trong tương lai, thuận lợi cho mọi hoạt động buôn bán giao thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *