KHẢ NĂNG KẾT NỐI THUẬN LỢI CỦA NHÀ ĐẤT ĐỨC HÒA LONG AN

Thị trường nhà đất Đức Hòa Long An hiện nay đang dần trở nên thu hút và có sức “nóng” hơn bao giờ hết đối với các nhà đầu tư ở cả trong và ngoài nước. Từ thời điểm cuối năm 2018 trở về đây, một lượng lớn khách hàng đang đổ dồn về khu vực này để đầu tư và mua đất, hứa hẹn sẽ tạo nên được sự sôi động trong các hoạt động giao thương buôn bán và xúc tiến phát triển thuận lợi nhất.

Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về thị trường này với khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận lợi và đáng chú ý.

Tiềm năng đầu tư của nhà đất Đức Hòa Long An

Vào thời điểm này, thị trường nhà đất Thành phố Hồ Chí Minh đang bắt đầu đi đến thời kỳ bão hòa và siết chặt hơn nhiều về giá khi nó đang đạt đến mức phát triển đỉnh điểm.

Mặt khác, chính sự khan hiếm về nhà đất sẽ khiến cho khách hàng liên tục đổ xô để tìm và chọn mua nhà ở những vùng đất ven Tp.HCM trong đó nổi bật có tỉnh Long An.

Thêm vào đó, huyện Đức Hòa của tỉnh Long An chỉ nằm cách khu vực trung tâm TP.HCM có chưa đến 30 phút di chuyển nên đây trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư.

Với mức giá ổn định và được đánh giá là tương đối “mềm”, thấp hơn khoảng tầm 20 – 30% giá trị của đất ở các quận huyện nằm ven Tp.HCM thì đây còn hứa hẹn trở thành một giải pháp kinh tế hữu hiệu nhất cho khu vực này, qua đó đem đến tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai.

Tiềm năng đầu tư của nhà đất Đức Hòa Long An 

Tiềm năng đầu tư của nhà đất Đức Hòa Long An

Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện của nhà đất Đức Hòa Long An

Huyện Đức Hòa Long An được xem như là một cửa ngõ vô cùng quan trọng có khả năng kết nối và trấn giữ khu vực cửa ngõ ở phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh. Phần lớn những hoạt động buôn bán giao thương ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Long An đều được thực hiện và vận chuyển qua đây.

Đồng thời, Đức Hòa còn được xem là một khu vực có sự phát triển kinh tế trọng điểm tại phía Nam, trong suốt nhiều năm vừa qua, khu vực này trở thành một vùng đất lành, thu hút nhiều nguồn đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Ở đây hiện nay đã có đến hàng chục những dự án khu công nghiệp, khu đô thị với quy mô lớn lên đến hàng trăm hecta. Dự kiến trong vòng 2-3 năm tới đây, khi cơ sở hạ tầng các dự án nhà ở, khu đô thị, khu công nghiệp được hoàn thiện 100%, Đức Hòa hứa hẹn sẽ trở thành một nơi đáng sống bậc nhất trên địa bàn tỉnh Long An.

Để phát huy được tối đa những lợi thế về địa lý, Ủy ban nhân dân huyện Đức Hòa đã tiến hành phối hợp cùng với UBND tỉnh Long An để thực hiện và đầu tư một nguồn vốn ngân sách vô cùng “khủng” nhằm nâng cấp các công trình đường xá, cầu cống và các tuyến đường đa dạng.

Trên địa bàn huyện Đức Hòa có những tuyến đường quan trọng huyết mạch có thể kể đến như sau: Quốc lộ 1A, Quốc lộ N1, Quốc lộ N2, Vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Tp.HCM – Trung Lương, cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây,…

Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện của nhà đất Đức Hòa Long An

Vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện của nhà đất Đức Hòa Long An

 

Mức giá “mềm” hợp lý của nhà đất Đức Hòa Long An

Khi đem so sánh đất thổ cư của Đức Hòa Long An với những khu vực khác như Thành phố Tân An hay Hóc Môn thì mức giá đang có sự chênh lệch thấp hơn đến 15 – 22%. Nhiều khu vực trong huyện này có dự án được bán với giá rẻ, chỉ với 3 – 6 triệu đồng/m2 là có thể sở hữu một mảnh đất dự án.

Với mức giá hợp lý như vậy, tình trạng tài chính trung bình của mọi người dân đều có thể đầu tư và mua được, không gặp quá nhiều khó khăn về vấn đề kinh tế. Có thể tính được rằng, chỉ với mức giá khoảng 300 – 600 triệu đồng thì có thể mua được một nền đất với mức giá 100m2 – 150m2.

Ngoài những ưu thế vượt trội về giá rẻ, đất nền Đức Hòa hiện nay còn thu hút nhiều nhà đầu tư bởi nó sở hữu vị trí đẹp. Có nhiều dự án nằm trên các mặt tiền lớn, có khả năng buôn bán kinh doanh phong phú và cũng được rao bán với giá mềm hơn rất nhiều so với những địa phương khác.

Tỷ lệ cạnh tranh khi mua nhà đất Đức Hòa Long An thấp

Hiện nay, ở Đức Hòa Long An cũng chưa xuất hiện nhiều những cơn sốt về giá cả hay hiện tượng giao bán tràn lan cũng không có. Người mua đất nền Đức Hòa vẫn có rất nhiều lựa chọn phong phú đa dạng khác nhau vào thời điểm năm 2019.

Tính đến thời điểm hiện tại, cán cân cung cầu về bất động sản tại Đức Hòa vẫn đang ở mức cân bằng. Tình trạng này sẽ còn được kéo dài trong thời điểm từ 2 đến 3 năm tới nữa.

Thêm vào đó, khi Đức Hòa vươn lên trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Long An và có nhiều dự án trọng điểm được đi vào hoạt động thì chắc chắn cầu của khu vực sẽ gia tăng một cách đáng kể.

Như vậy, các nhà đầu tư hiện giờ vẫn có nhiều lựa chọn đầu tư cho các dự án khác nhau, hứa hẹn trong tương lai, nguồn đầu tư này sẽ tăng giá và đem về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư này.

Xem thêm dự án biệt thự West Lakes Golf & Villas tại thị trường nhà đất Đức Hòa Long An.

Xem bài viết cùng chủ đề: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *