BẤT ĐỘNG SẢN ĐỒNG NAI VỰC DẬY KHỞI SẮC VÀO CUỐI NĂM 2019

Trong những tháng cuối của năm 2019, thị trường bất động sản Đồng Nai đang có sự vực dậy và có những dấu hiệu khởi sắc thu hút nhiều nhà đầu tư. Thị trường này đang dần khẳng định được sức hút lớn của mình đối với cả nhà đầu tư trong và ngoài nước. Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về thị trường đầy tiềm năng này với những ưu điểm tạo nên giá trị và sức hút của Đồng Nai.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ là bệ phóng vững chắc cho bất động sản Đồng Nai

Đúng như những đánh giá và phân tích từ phía các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, vào thời điểm cuối năm 2019, nguồn cung những dự án mới trên thị trường lớn mạnh như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang ngày càng khan hiếm và nhỏ giọt hơn.

Như vậy, đây là điều kiện lớn để cho những tỉnh lân cận phát triển bất động sản do xu hướng mới chuyển hướng sang những khu vực đô thị lân cận vệ tinh xung quanh. Như vậy đây là một xu hướng dịch chuyển tất yếu và quan trọng của sự phát triển.

Thị trường bất động sản Đồng Nai là một trong những thị trường có vai trò quan trọng về kinh tế tại khu vực phía Nam và nó chưa bao giờ hết sôi động. Đồng thời, Đồng Nai còn là một khu vực hội tụ đủ những tiềm năng phát triển kinh tế lớn mạnh trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ là bệ phóng vững chắc cho bất động sản Đồng Nai

Cơ sở hạ tầng đồng bộ là bệ phóng vững chắc cho bất động sản Đồng Nai

Sở dĩ có thể nói như vậy là bởi nó sở hữu nguồn quỹ đất đồi dào, vị trí địa lý vô cùng đắc địa, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, thực hiện đồng bộ 100%.

Những tuyến đường sắt, đường bộ, đường hàng không và đường sông đều phát triển lớn mạnh. Những tuyến đường này đang được chính quyền đầu tư mạnh mẽ nhất, đáng chú ý chính là nhiều tuyến đường giao thông có khả năng kết nối quan trọng đến nhiều vùng lân cận và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, thị trường bất động sản Đồng Nai đang dần hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng cũng như những lợi thế, ưu thế lớn trong tự nhiên, được phát triển mạnh mẽ nhất, đáng chú ý nhất.

Theo như thông tin cung cấp từ UBND tỉnh Đồng Nai, vào giai đoạn năm 2018-2020, Đồng Nai hứa hẹn sẽ đầu tư số vốn lên đến hơn 33,3 nghìn tỷ đồng để thực hiện xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện nhất.

Qua đó, từ Đồng Nai có thể di chuyển dễ dàng đến được khu vực sân bay Long Thành, trong đó, còn có rất nhiều dự án đường giao thông mang tầm cỡ lớn của quốc gia được tỉnh này đã phối hợp để khởi công và xây dựng phát triển một cách tối ưu nhất.

Những dự án đường giao thông cụ thể có thể kể đến như: cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Vành đai 3. Thêm vào đó chính là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và tuyến Metro số 1 đang được xúc tiến xây dựng phát triển mạnh mẽ hơn.

Tuyến đường Vành đai 3 được xây dựng với tổng chiều dài lên đến hơn 97,7km, qua đó đi đến được 4 tỉnh thành như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Khi được chính thức hoàn thành, dự án Vành đai 3 này sẽ rút ngắn được thời gian đến giữa Đồng Nai và Tp.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ dễ dàng.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ là bệ phóng vững chắc cho bất động sản Đồng Nai

Cơ sở hạ tầng đồng bộ là bệ phóng vững chắc cho bất động sản Đồng Nai

Thêm vào đó, sân bay Long Thành được ra mắt sự kiện với công suất lên đến hơn 100 triệu lượt khách, 5 triệu tấn hàng hóa trên một năm. Qua đó, sự kiện này sẽ kéo theo những tác động tích cực trong lĩnh vực bất động sản, khách sản, du lịch, công nghiệp, dịch vụ.

Những dự án “vàng” trong thị trường bất động sản Đồng Nai

Theo như những số liệu mới nhất từ phía một đơn vị nghiên cứu trong những tháng gần trở lại đây, làn sóng di cư về khu vực tỉnh này giúp cho giá trị của những khu vực lân cận TP.HCM tăng lên đáng kể trong thời điểm năm 2019. Do đó, những nhu cầu tìm kiếm bất động sản Đồng Nai đạt mức cao nhất, lượng tìm kiếm nhà đất tăng đến 18%.

Cùng với những cơ hội lớn đang mở ra, nhiều nhà đầu tư đã tiến hành xây dựng nhiều công trình với quy mô vô cùng bài bản, thu hút lượng khách hàng lớn có nhu cầu đầu tư cao, chuyên nghiệp hóa lớn.

Một dự án có quy hoạch cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đã nhanh chóng chứng tỏ được giá trị pháp lý đầy đủ và minh bạch nhất. Chủ đầu tư ở khu vực này đều phải đảm bảo tiềm lực về tài chính lớn, các dự án bất động hứa hẹn sẽ có giá trị gia tăng ngày càng cao hơn.

Như vậy ta có thể thấy rằng, ngoài yếu tố vị trí địa lý thuận lợi, tiện ích hấp dẫn thì giá trị pháp lý minh bạch cũng là một yếu tố quan trọng thu hút một lượng lớn những nhà đầu tư bất động sản bỏ vốn cho một dự án nào đó.

Nổi bật trên thị trường bất động sản Đồng Nai có thể kể đến một dự án nổi bật mang tên Shingmark Village. Dự án này đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản huyện Trảng Bom Đồng Nai.

Những dự án "vàng" trong thị trường bất động sản Đồng Nai

Những dự án “vàng” trong thị trường bất động sản Đồng Nai

Dự án này sở hữu vị trí trung tâm vô cùng thuận lợi, thêm vào đó, chủ đầu tư cũng chú trọng đầu tư vào tiện ích nội khu hoàn hảo đầy đủ nhất, giá trị pháp lý đảm bảo minh bạch, mức giá được cung cấp phải chăng hợp lý, xứng đáng với giá trị mà nó mang lại cho con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *