BẤT ĐỘNG SẢN CHƠN THÀNH BÌNH PHƯỚC NĂM 2019 CÓ GÌ MỚI?

Bất động sản Chơn Thành Bình Phước hiện nay đang dần trở nên “nóng” hơn bao giờ hết đối với những nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thị trường bất động sản này đang có cơ hội rất lớn để phát triển, cơ sở hạ tầng được đảm bảo sao cho đồng bộ nhất, hứa hẹn giá trị sẽ tăng lên từng ngày.

Qua bài viết dưới đây, https://htland.vn/ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về toàn bộ thị trường này cùng những đánh giá, phân tích chi tiết từ phía các chuyên gia hoạt động lâu năm về sự sôi động của Chơn Thành Bình Phước cũng như tiềm năng đầu tư lớn của địa phương này.

Có nên mua đất tại thị trường bất động sản Chơn Thành Bình Phước hay không?

Thị trường bất động sản tại Chơn Thành hiện nay đang ngày càng hoàn thiện tối ưu nhất những cơ sở hạ tầng. Địa phương này đang trong giai đoạn phát triển và hình thành nên một khu đô thị công nghiệp có vị thế hàng đầu tại tỉnh Bình Phước.

Thị trường này đất nền này vô cùng sôi động, đặc biệt, nó còn trở nên thu hút hơn khi Đồng Xoài được công nhận lên thành phố và Khu công nghiệp Becamex Bình Phước chính thức khởi công.

Hiện nay, Chơn Thành đang có tổng cộng 5 khu công nghiệp với quy mô lớn bao gồm như sau: Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc, Khu công nghiệp Chơn Thành I, Khu công nghiệp Chơn Thành II, Khu công nghiệp Minh Hưng III, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Trong đó, khu công nghiệp Becamex đang dần tiến vào công đoạn hoàn thiện cơ sở vật chất tối ưu nhất, còn lại những khu công nghiệp khác đều đang hoạt động và vận hành một cách ổn định nhất.

Dự án khu công nghiệp dịch vụ Becamex Bình Phước được đầu tư với số vốn có giá trị lên đến hơn 1 tỷ đô la, được chia ra thành 4 giai đoạn riêng biệt. Đất ở xung quanh khu công nghiệp này là đất tái định cư và đất vành đai, hứa hẹn tiềm năng giá trị cao trong tương lai.

Có nên mua đất tại thị trường bất động sản Chơn Thành Bình Phước hay không?

Có nên mua đất tại thị trường bất động sản Chơn Thành Bình Phước hay không?

Cơn sốt đất tái định cư và đất vành đai công nghiệp tại thị trường bất động sản Chơn Thành Bình Phước

Becamex Bình Phước được xem là một dự án có quy mô trọng điểm của toàn bộ tỉnh Bình Phước. Khi khu đô thị công nghiệp này chính thức được đưa vào hoạt động hứa hẹn sẽ đem đến giá trị ngày càng gia tăng mạnh mẽ trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Đất tái định cư tại Becamex Chơn Thành đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết hiện nay, thu hút một lượng lớn nhà đầu tư đổ về. So với những thị trường khác như Bình Dương hay Sài Gòn thì Bình Phước cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc và không hề tồi chút nào.

Bất động sản Chơn Thành Bình Phước khẳng định tiềm lực lớn trong đầu tư công nghiệp

Chơn Thành được xem là một vị trí vô cùng thuận lợi cho mọi hoạt động đi lại, buôn bán giao thương khi nó có hai tuyến đường giao thông quan trọng huyết mạch đó là Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14. Qua đó, mọi hoạt động giao thương và vận tải các loại hàng hóa được thúc đẩy, kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất.

Đồng thời, khu vực này còn được nằm trong vùng trọng điểm kinh tế ở khu vực phía Nam. Bình Phước là nơi có vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi nhất cho giao thông đi đến sân bay Tân Sơn Nhất và nhiều cảng nước như Sài Gòn, Đồng Nai, Thị Vải,…

Bất động sản Chơn Thành Bình Phước khẳng định tiềm lực lớn trong đầu tư công nghiệp

Bất động sản Chơn Thành Bình Phước khẳng định tiềm lực lớn trong đầu tư công nghiệp

Sắp tới đây, Chơn Thành còn có thêm một tuyến đường sắt mới nhất Thành phố Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư được bố trí chạy ngang qua toàn bộ địa bàn khu vực. Cùng với đó là rất nhiều chính sách nhằm thu hút được nguồn đầu tư lớn, hợp lý nhất tại các tỉnh và địa phương.

Như vậy, Chơn Thành hứa hẹn sẽ sớm trở thành một huyện công nghiệp hàng đầu tại tỉnh Bình Phước. Theo như thống kê của UBND Bình Phước, tình hình phát triển kinh tế xã hội trong năm 2018 đang phát triển theo hướng tích cực nhất, toàn diện nhất.

Đồng thời, tốc độ tăng trưởng kinh tế cả năm 2018 ước tính sẽ rơi vào khoảng 7,2%. Nguồn thu ngân sách trên địa bàn khu vực sẽ đạt được 7658 tỷ đồng, cao hơn 27,3% so với năm 2017. Dự tính trong thời gian tới, thị trường bất động sản Bình Phước sẽ tiếp tục tăng lên và thu hút nhiều nguồn đầu tư lớn đổ bộ về.

Theo như đánh giá từ phía các chuyên gia, thị trường bất động sản Chơn Thành Bình Phước sẽ còn tiếp tục được phát triển vững mạnh hơn nữa, đa dạng về các phân khúc nhà ở, thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Bởi vậy, những nhà đầu tư nhạy cảm chắc chắn sẽ nhận ra được điều này và có hướng đầu tư phù hợp nhất cho mình.

Dù đã được đánh giá là có tiềm năng lớn như vậy nhưng những công trình nhà ở tại Bình Phước vẫn còn khá ít và khan hiếm, nổi bật trong đó vẫn là siêu dự án Becamex Bình Phước thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

Bất động sản Chơn Thành Bình Phước khẳng định tiềm lực lớn trong đầu tư công nghiệp

Bất động sản Chơn Thành Bình Phước khẳng định tiềm lực lớn trong đầu tư công nghiệp

Nhiều nhà đầu tư ở cả những khu vực khác như Hà Nội cũng đang để ý đến thị trường này bởi sức hút vô cùng “hot” của nó. Đất nền Chơn Thành Bình Phước đang tạo nên được một cơn sốt thực sự trên thị trường bất động sản, trong tương lai, thị trường này hứa hẹn sẽ còn phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *